Túi giấy Ivory

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: In và bao bì Tân Phát
Tình trạng: Còn hàng
5.000₫ 10.000₫
Số lượng

 Hầu hết các khách hàng mà Tân Phát đã và đang hợp tác là những khách hàng đã có kinh nghiệm đặt in ấn và sản xuất túi giấy, hộp giấy trên nhiều loại chất liệu khác nhau, và túi giấy ivory là một trong những túi được khách hàng sử dụng khá nhiều bởi độ cứng và đẹp của nó. 

   Túi giấy ivory được nhiều khách hàng đặt bởi độ bền cũng như màu in ra đẹp phù hợp với những khách hàng có mặt hàng kinh doanh trọng lượng lớn như hoa quả, rượu, nước uống.

  Chất liệu giấy ivory là chất liệu khá dày không tráng phủ có độ bền rất cao, cứng và đàn hồi tốt. Có nhiều mặt màu để khách hàng lựa chọn thường là màu trắng hoặc ngà vàng tùy theo màu thiết kế của túi, đặc biệt giấy ivory có độ mịn và bóng rất cao vì nó được xử lý qua một thiết bị “siêu cán láng” một mặt láng, mặt còn lại sần sùi tăng độ sang trọng cho sản phẩm và thường được sản xuất các loại như: Hộp mỹ phẩm, hộp bánh kẹo cao cấp, túi giấy cao cấp, danh thiếp, thiệp mời, ...Với những đặc tính này này bạn có Tân Phát sẽ sản xuất cho bạn những chiếc túi vô cùng đẹp mắt, sang trọng tăng nên giá trị cho sản phẩm của Bạn, cũng như làm nổi bật thương hiệu mà bạn đang muốn quảng bá đến nhiều khách hàng.

Ivory thường có các định lượng như: 190, 210, 220, 230, 250, 300, 350, 400 gsm với các khổ giấy phổ biến: 75x102, 79x109, 89x120 cm với khổ cuộn có kích thước 49; 65;75;79; và 89 cm

+ Là đơn vị lâu năm trong ngành in và gia công bao bì giấy + Đội ngũ thiết kế và công nhân lành nghề + Miễn phí thiết kế và dịch vụ chu đáo + Giá thành luôn cạnh tranh nhất + Tiến độ luôn nhanh và kịp thời với khách hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn