In túi giấy đựng giỏ trái cây

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: In và bao bì Tân Phát
Tình trạng: Còn hàng
9.000₫ 15.000₫
Số lượng

Ngày nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch, đặc biệt là thực phẩm của người tiêu dùng là rất lớn. Một trong những sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có nhu cầu đó là trái cây sạch. Trước tình hình đó có rất nhiều cửa hàng, hệ thống bán hoa quả sạch được mở ra ở các thành phố lớn cũng như ở nhiều tỉnh thành.

Trái cây không chỉ được người tiêu dùng mua để sử dụng hàng ngày mà hiện nay, xu hướng tặng, biếu hoa quả với ngụ ý chúc sức khỏe, bình an đang dần trở thành xu hướng.

Trong những dịch lễ qua trọng như tết cổ truyền, các giỏ trái cây cũng được sử dụng rất nhiều. Không chỉ vậy, giỏ trái cây tặng người ốm, tặng sinh nhật, biếu sếp, giỏ hoa quả cưới… tất cả những dịp có thể mọi người đều đang chuyển sang mua giỏ trái cây.

Và cũng vì thế mà một giỏ hoa quả hay một giỏ quà trái cây đẹp, không thể đựng trong những túi nilon. Một giỏ trái cây đẹp đi kèm với một chiếc túi giấy sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, thể hiện được tình cảm trân thành, chu đáo của người tặng mà ai cũng thích thú.

in túi giấy đựng trái cây đẹp

Túi giấy đựng trái cây đẹp

>>> Xem ngay mẫu túi giấy đựng hoa quả đẹp để tăng doanh số ngay

Top 5 lý do bạn cần phải sử dụng túi giấy đựng giỏ trái cây ngay cho shop của mình

 • Túi giấy đựng giỏ trái cây tăng sự sang trọng cũng như thêm phần gia tăng giá trị cho giỏ quà
 • Xây dựng thương hiệu mạnh: túi giấy đựng trái cây giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Đây là một phương tiện truyền thông quảng cáo rất hiệu quả tới khách hàng tiềm năng. Khách hàng của bạn mua túi giấy đi biếu và tái sử dụng sẽ giúp thương hiệu quảng bá đến nhiều người thân, bạn bè của họ.
 • Giúp bảo vệ giỏ trái cây trong quá trình vận chuyển, đảm bảo không bị méo mó và đặc biệt hơn giúp trái cây bên trong giỏ không bị dập nát hay bị xê dịch.
 • Gia tăng quyết định mua hàng của khách hàng: túi giấy đựng trái cây đẹp sẽ làm khách hàng và người thân của họ thích thú, ghi nhớ thường hiệu và khi có nhu cầu họ sẽ tìm mua. Và với những khách hàng muốn mua hoa quả đi biếu, tặng thì có túi giấy kèm theo sẽ làm cho họ quyết định mua nhanh hơn. Bởi túi giấy đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp cho khách hàng khi đi tặng.
 • Giúp cho khách hàng có cảm giác họ đang góp phẩn bảo vệ môi trường. Đồng thời các doanh nghiệp cũng góp phẩn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình với môi trường.

Túi giấy đựng giỏ trái cây đẹp

Túi giấy đựng giỏ trái cây đẹp

>>> Xem ngay thùng giấy đựng trái cây để bảo quản trái cây an toàn hơn ngay bầy giờ

In túi giấy đựng trái cây đẹp, độc đáo cần phải làm gì?

Khi in túi giấy đựng hoa quả, trái cây bạn cần thiết kế túi tiện lợi dễ sử dụng, túi bền chắc, chịu lực tốt. Nhưng bạn cũng cần cho thêm vào đó những yếu tố tâm lý học, giúp khách hàng khi nhìn thấy máu sắc, hình ảnh trên túi sẽ cảm thấy thèm ăn, chất lượng sản phẩm tốt. Bởi bạn chỉ có 3 – 5 giấy để thuyết phục, để gây sự chú ý của khách hàng trước khi họ không dành tâm trí cho những thứ khách. Do đó bạn cần phải có sự kết hợp thật tốt giữa tâm lý học, nguyên lý marketing và nghệt thuật thiết kế để tạo nên những chiếc túi đẹp.

Túi giấy đựng giỏ trái cây nhập khẩu

Túi giấy đựng giỏ trái cây nhập khẩu

Vậy khi thiết kế túi giấy đựng giỏ trái cây bạn cần phải:

 • Kích thước túi: hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng túi như túi giấy ngang, túi giấy có nắp… Nhưng phổ biến hơn cả là kiểu túi giấy nằm ngang (tiết kiệm chi phí in ấn và đễ đựng đồ hơn túi giấy có nắp). Kích thước túi đựng giỏ hoa quả thương rất khá lớn, nên bạn cần thiết kế túi phù hợp với những kiểu giỏ trái cây mà bạn đang bán. Thông thường kích thước túi chúng tôi thiết kế cho khách hàng là: 42 x 27.5 x 26 Cm (Ngang x cao x cạnh).
 • Chất liệu giấy: chất liệu giấy in rất quan trọng phụ rất lớn vào trọng lượng của giỏ trái cây để lựa chọn loại giấy in phù hợp. Bạn không nên sử dụng những loại giấy in như giấy couche, giấy mỹ thuật… bới những loại giấy này không bên và khả năng chịu lực kém. Bạn nên sử dụng giấy ivory có định lượng giấy từ 300 – 350gsm để in túi cho những giỏ từ 5 – 10kg. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng giấy kraft nhưng chỉ sử dụng cho trọng lượng trái cây thấp.
 • Hình ảnh thiết kế: như đã nói phía trên, hình ảnh thiết kế nên là sự kết hợp giữa tâm lý học + nguyên lý marketing + nghệ thuật thiết kế để tạo nên những túi giấy độc đáo.
 • Phương pháp gia công sau in: khi gia công túi giấy bạn các thể lựa chọn những phương pháp gia công như cán bóng hoặc cán mờ, ép nhũ… Nhưng theo chúng tôi bạn chỉ nên sử dụng phương pháp cán bóng hoặc cán mờ để bảo vệ túi khỏi nước và tạo độ bóng, đẹp cho túi.

>>> Xem ngay hộp nhựa đựng trái cây 2015 đẹp, giá rẻ giúp tạo nên những hộp trái cây đẹp, thu hút khách hàng

Túi giấy đựng hoa quả nhập khẩu

Túi giấy đựng hoa quả nhập khẩu

In túi giấy đựng giỏ trái cây có rẻ không?

Công bằng mà nói thì in túi giấy đựng giỏ trái cây bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn là khi in các loại túi giấy khác. Tại sao túi giấy đựng giỏ trái cây lại đắt hơn?

 • Phương pháp in giấy gia công: hiện nay có 2 phương pháp in phổ biến là in offset và in kỹ thuật số. In kỹ thuật số phù hợp với in số lượng túi giấy ít nhưng chất lượng hình ảnh thường không đẹp. In offset sẽ cho hình ảnh đẹp nhưng in offset luôn phải mất một khoản chi phí cố định (chi phí kẽm in và in gia công). Do đó chi phí in sẽ cao, giá in sẽ chỉ rẻ khi bạn in số lượg túi giấy lớn.
 • Kích thước túi: kích thước túi giỏ hoa quả thường khá lớn, sẽ ảnh hưởng đến khổ giấy in. Hiện nay khổ giấy in thì chỉ có một số giấy thông dụng. Do vậy nếu kích thước túi lớn sẽ không có khổ giấy phù hợp, bạn sẽ có thể phải sử dụng những khổ lớn. Như vậy số lượng giấy thừa sẽ lớn, làm chi phí tăng cao.
 • Hình ảnh màu sắc in trên túi: thông thường hình ảnh in trên túi hoa quả thường có nhiều màu sắc như vậy sẽ làm tăng chi phí của bạn dù in theo phương pháp nào. Nếu in theo phương pháp kỹ thuật số thì thời gian và số lượng màu nhiều sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí. Còn với in offset thì số lượng kẽm in cố định sẽ cao nhiều (số lượng màu tượng ứng số lượng kẽm).
 • Chất liệu giấy: trong in ấn, định lượng giấy sẽ quyết định đến đặc tính của giấy và ảnh hưởng khá lớn đến chi phí mua giấy in. Túi giấy đựng hoa quả đòi hỏi định lượng giấy phải lớn từ 300gsm trở lên để chịu lực tốt nhất.

Như vậy với những cửa hàng nhỏ lẻ rất khó để in cho mình thương hiệu riêng và đầy đủ thông tin lên trên túi giấy bởi số lượng in thường thấp nên chi phí in sẽ cao.

>>> Phải xem ngay Bảng giá mua túi giấy đựng trái cây in sẵn siêu rẻ, đẹp cho cửa hàng ngay hôm nay

in túi giấy đựng trái cây theo yêu cầu

Túi giấy đựng trái cây nắp giấy

Top 4+ cách in túi giấy đựng trái cây giá rẻ nhưng đẹp và độc đáo?

Mặc dù túi giấy đựng giỏ trái cây là rất có lợi đối với cửa hàng nhưng chi phí in túi giấy đựng giỏ trái cây lại khá cao, vậy làm thế nào để in được túi giấy với chi phí rẻ hơn?

Sau đây là những mẹo in túi giấy đựng giỏ trái cây giá rẻ mà các chủ cửa hàng cần phải biết để có thể sở hữu cho mình những chiếc túi giấy đẹp và gia tăng doanh số ngay hôm nay.

 • Các chủ shop nên tham khảo ý kiến của những cơ sở in ấn để lựa chọn khổ giấy phù hợp tránh bị thừa thấy đáng tiếc.
 • Bạn nên chọn hình ảnh, màu sắc in trên túi ít màu sắc để chi phí in ấn rẻ nhất. Bạn nên cố gắng in đơn màu thì chi phí in sẽ rất rẻ.
 • Ngoài giấy in ivory 300 – 350gsm thì bạn có thể chọn giấy in kraft để chi phí mua giấy được rẻ hơn. Nhưng khi chọn lựa giấy kraft bạn nên cân nhắc đến trọng lượng của giỏ trái cây không nên quá 4kg.

Ngoài những cách trên bạn có thể sử dụng những loại túi giấy in sẵn. Những mẫu túi đựng giỏ trái cây in sẵn rất tiện lợi, chi phí mua túi khá rẻ (nếu bạn muốn có tên thương hiệu thì bạn có thê dùng con tem) mà chất lượng túi rất tốt, chịu được trọng lượng lến đến 10kg.

>>> Phải xem ngay túi giấy đựng giỏ trái cây bán sẵn để tiết kiệm chi phí ngay hôm nay

Túi đựng trái cây cao cấp

Túi đựng trái cây cao cấp

In túi giấy đựng trái cây ở đâu Hà Nội

Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của các chủ shop hoa quả, đặc biệt là những cửa hàng hoa quả nhập khẩu, với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn, sản xuất in ấn các loại túi giấy từ Hà Tĩnh trở ra trên toàn miền bắc, Bao bì giấy Tân phát sản xuất dòng túi giấy đựng trái cây với thiết kế sang trọng, chất liệu cứng cáp chịu lức lên tới 10kg hoa quả, kích thước tối ưu có thể đựng vừa xinh các loại giỏ trên thị trường.

Và để khách hàng có thể an tâm về chất lượng, chúng tôi nhận in túi giấy đựng giỏ hoa quả số lượng ít. Đặc biệt là túi giấy đựng giỏ trái cây in sẵn, luôn luôn có để phục vụ quý khách bất cứ lúc nào mà giá rẻ tận gốc.

Chúng tôi cam kết chất lượng luôn tốt, 100% đẹp đảm bảo khách hàng lòng. Cam kết in lại những mẫu túi bị hỏng do lỗi kỹ thuật 100% miễn phí.

Địa chỉ: 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981116166

Email: baobigiaytanphat@gmail.com

 

+ Là đơn vị lâu năm trong ngành in và gia công bao bì giấy + Đội ngũ thiết kế và công nhân lành nghề + Miễn phí thiết kế và dịch vụ chu đáo + Giá thành luôn cạnh tranh nhất + Tiến độ luôn nhanh và kịp thời với khách hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn