Túi giấy đựng giỏ trái cây

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: In và bao bì Tân Phát
Tình trạng: Còn hàng
9.000₫ 15.000₫
Số lượng

 Túi giấy đựng giỏ quà nói chung và túi giấy đựng giỏ trái cây nói riêng là một phần không thể thiếu được trong việc cấu thành nên sự sang trọng của món quà được làm từ các giỏ như: giỏ bánh kẹo, giỏ trái cây, giỏ thực phẩm... Bao bì Tân Phát tự hào là một trong những đơn vị sản xuất các loại mẫu túi đựng giỏ quà tặng cho nhiều đối tác lớn, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh trái cây hoặc quà tặng. Được thiết kế tinh tế, sang trọng, với nhận diện thương hiệu là điểm nhấn đồng thời tạo nên sự nổi bật cho quà tặng, chắc chắn rằng nhiều khách hàng sẽ trầm trồ khen ngợi.

 Bạn đang có nhu cầu làm túi đựng giỏ hãy liên hệ với Tân Phát để nhận được những thiết kế miễn phí, những đơn hàng làm túi đựng giỏ quà với giá thành cạnh tranh nhất, đặc biệt được tư vấn nhiệt tình với công dụng đựng quà tặng của khách hàng.

 

+ Là đơn vị lâu năm trong ngành in và gia công bao bì giấy + Đội ngũ thiết kế và công nhân lành nghề + Miễn phí thiết kế và dịch vụ chu đáo + Giá thành luôn cạnh tranh nhất + Tiến độ luôn nhanh và kịp thời với khách hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn