In túi giấy số lượng ít, in nhanh lấy ngay - [In sao giá rẻ]

Đăng bởi IN VÀ BAO BÌ TÂN PHÁT vào lúc 26/09/2020

Mục lục bài viết

1. Cần phải biết những gì khi đặt in túi giấy số lượng ít – in nhanh lấy ngay giá rẻ

2. In túi số lượng ít thì cần phải lưu ý những gì?

3. In túi giấy giá số lượng ít – in nhanh thì nên đặt in ở đâu Hà Nội

In túi giấy số lượng ít, in nhanh lấy ngay 

Trong thời đại hiện nay, kinh doanh ngày càng khó khăn và cạnh tranh ngày càng ngay ngắt, chớp thời cơ kinh doanh là điều cực kỳ quan trọng, nhất là với những mùa vụ như: dịp lễ tết, dịp trung thu hay các dịp lễ khác trong năm.

Khách hàng ngày khó tính, yêu cầu ngày một cao hơn. Chính vì thế những siêu thị, cửa hàng thời trang, shop hoa quả, mỹ phẩm… cần phải luôn chuẩn bị hàng hóa đặc biệt là những sản phẩm kèm theo như túi giấy, hộp giấy để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đã có rất nhiều siêu thị bị tuột những đơn hàng giá trị lớn hay những cửa hàng thời trang, shop hoa quả… không có những chiếc túi giấy đi kèm làm khách hàng khó chịu, không hài lòng…

Ngày nay sự trải nghiệm tuyệt vời là điều mà các chủ shop nào cũng đang hướng đến, để lấy được tình yêu của khách hàng.

Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao có được những chiếc túi giấy với số lượng ít nhưng chất lượng tốt. Khi mà giá thành in túi giấy quá cao và cũng có nhiều cơ sở không nhận in túi giấy số lượng ít.

Không thể để khách hàng của bạn thấy không thải mái với cửa hàng chỉ vì những chiếc túi giấy. Đọc tiếp ngay để có thể in được những chiếc túi giấy số lượng ít những chất lượng thì luôn tuyệt vời.

1. Cần phải biết những gì khi đặt in túi giấy số lượng ít – in nhanh lấy ngay giá rẻ

Thông thường khi có nhu cầu sử dụng túi giấy, một số đơn vị thường đặt mua túi giấy có sẵn trên thị trường. Nhưng bạn có biết:

 • Túi giấy có sẵn trên thị trường thường được làm từ các loại giấy kém chất lượng
 • Chất lượng túi giấy thấp, khả năng chịu va đập kém, dễ bị rách, không đựng được các sản phẩm nặng.
 • Không có hình ảnh trên túi, màu sắc trên túi giấy thường không đẹp, chất lượng in kém, dễ bị phai màu.
 • Mục đích chủ yếu của túi giấy là để quảng cáo, marketing. Nhưng trên những túi giấy bán sẵn lại không có logo thương hiệu để giúp công ty quảng cáo, marketing. Đây là điều thiệt thòi rất lớn của những cửa hàng mua túi giấy bán sẵn.

Do đó, các shop, siêu thị cần phải in túi giấy số lượng ít để giúp giải quyết cả hai bài toán tăng khả năng trải nghiệm của khách hàng, giúp cho việc quảng cáo, marketing của công ty tốt hơn. Và giúp tiết kiệm chi phí in túi giấy với các số lượng thích hợp.

Nhưng để in túi giấy số lượng ít giá rẻ thì các shop cần phải biết:

Theo như quy trình sản xuất túi giấy được chia làm 3 giai đoạn chính: thiết kế, in giấy gia công và gia công túi giấy sau in. Khi in túi giấy số lượng ít thì quy trình cũng sẽ cần được trải qua đầy đủ các bước trên để giúp túi giấy luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

>>> Bạn biết gì về quy trình in túi giấy, đọc ngay để lựa chọn cơ sở in uy tín, giá rẻ

Túi giấy viện áo cưới

Túi giấy viện áo cưới

Khâu thiết kế túi giấy:

Trước khi tiến hành đặt in túi giấy, thì các shop nên chuẩn bị trước bản thiết kế túi giấy để quá trình in được diễn ra nhanh hơn. Đặc biệt với những ai muốn in nhanh lấy ngay thì đây càng phải là điều bắt buộc.

Nhưng không có bản thiết kế trước thì có được không?

Nếu không có bản thiết kế trước thì hoàn toàn có thể nhờ đơn vị in ấn hỗ trợ, nhưng thời gian sẽ lâu hơn. Do phải thiết kế, chính sửa và hai bên thống nhất nên thời gian có thể mất 1 – 2 ngày.

>>> Thiết kế túi giấy shop thời trang như thế nào để gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Túi giấy kraft đựng bánh mì

Túi giấy kraft đựng bánh mì

In giấy gia công

Không giống như mua túi giấy bán sẵn, bạn có thể chọn chất liệu giấy phù hợp với mục đích sử dụng. Có rất nhiều loại giấy như: giất kraft, giấy ivory, giấy couche… để in túi giấy.

Nhưng để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn giấy kraft hoặc giấy couche để giảm chi phí in. Với những loại túi giấy cao cấp nên chọn giấy ivory hoăc giấy mỹ thuật để tạo vẻ đẹp cho túi.

Ở giai đoạn này bạn cần lưu ý: thông thường bạn nên chọn phương pháp in offset với số lượng túi từ 200 – 300 túi trở lên. Bởi với không nghệ in offset thì chi phí cố định để chạy máy in là khá cao (chi phí kẽm in, mực, giấy bù hao….). Nên khi in túi giấy số lượng ít sẽ làm cho chi phí giá thành trên mỗi túi giấy sẽ rất cao. Hoặc in nhanh – lấy ngay cũng vậy, in offset sẽ làm mất nhiều thời gian in ấn.

>>> Phải xem ngay làm thế nào in túi giấy kraft đẹp, giá rẻ gây ấn tượng cực mạnh với khách hàng

Để in túi giấy số lượng ít giá rẻ và in nhanh – lấy ngay thì các nhà in sẽ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp cho chi phí in giảm đáng kể và thời gian in được rút ngắn hơn rất nhiều.

Túi giấy sự kiện, hội thảo đẹp

Túi giấy sự kiện, hội thảo đẹp

Gia công sau in

Sau khi in giấy gia công, bản in sẽ được bế ngân, cán màng và gấp, dập đáy và đục lỗ để tạo thành túi in hoàn chỉnh.

Nếu bạn túi giấy cao cấp thì nên lựa chọn thêm các phương pháp in như: phủ UV, ép kim hay ép nhũ, dập nổi… để tạo thêm sự ấn tượng và nét đẹp cho túi.

2. In túi số lượng ít thì cần phải lưu ý những gì?

Tại sao các cơ sở in lại không nhận in túi số lượng ít?

Đây dường như là câu  hỏi làm đau đầu rất nhiều người khi tìm những cơ sở đặt in túi giấy. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều xưởng in nhưng để có được một cơ sở nhận in túi giấy số lượng ít, giá rẻ mà chất lượng thì thật sự rất khó.

Có rất nhiều lý khiến cho các xưởng in không nhận in túi giấy số lượng ít.

 • Lợi nhuận in túi số lượng ít khá thấp: Nhìn nhận một cách thẳng thắn thì in túi giấy số lượng ít đem đến lợi nhuận rất thấp. Điều này khiến cho các nhà in không hứng thú. Do họ phải tìm mọi cách giảm chi phí thậm chí là cả lợi nhuận để được những mức giá tốt cho cơ sở đặt in. 
 • Chi phí vận hành máy in khá cao và mất nhiều thời gian: Để tiến hành in giấy gia công thì sau mỗi bài in các thợ in đều phải lau dọn máy in thất sạch mới có thể tiến hành in tiếp. Do đó nếu in với số lượng ít thì thời gian dọn máy mất khá nhiều, ảnh hưởng đến kế hoạch in của xưởng. Mà chi phí trả cho thợ in lại khá cao.
 • Thời gian giao hàng gấp: Do các cơ sở đặt in túi giấy số lượng ít thường muốn in nhanh và lấy ngay, làm các xưởng in phải tiến hành thật nhanh và gấp rút do đó họ bị ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành các đơn hàng khác.

 

Tại sao in túi giấy số lượng ít giá lại cao?

Khi đặt in túi giấy số lượng ít nói riêng và in túi giấy nói chung thì có 4 loại chi phí cố định: khổ giấy, kẽm in, in giấy gia công và khuôn gấp. Đây chính là những chi phí cố định trực tiếp làm tăng chi phí in. 

Bạn cần phải cố gắng để giảm chi phí in cố định này. 

 

Giảm chi phí cố định bằng cách nào?

 • Bạn nên chọn những loại giấy phổ biến như kraft, couche để giảm chi phí in túi. 

Với những sản phẩm như mỹ phẩm, trang sức thì bạn nên chọn in túi giấy kraft và quai túi bằng giấy để tiết kiệm chi phí nhất. Mà túi giấy vẫn rất đẹp.

 • Xác định dõ sản phẩm đựng trong túi giấy (sản phẩm to hay bé, nặng hay nhẹ) để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp và lựa chọn kích thước giây thích hợp nhất. Từ đó chọn khổ giấy và định lượng giấy hợp lý giúp tiết kiệm chi phí.

Bạn nên hỏi nhà in các khuôn gấp túi hiện có, để lựa chọn kích thước túi phù hợp với khuôn gấp của nhà in. Điều này giúp bạn giảm chi phí làm khuôn in cố định.

 • Bạn nên nhờ nhà in nếu có thể thì ghép bài in của bạn với các bài in khác của họ. Điều này giúp bạn giảm chi phí làm kẽm in, chi phí in giấy gia công khá nhiều.
 • Với chi phí in giấy gia công thì có giảm được không. Đây là loại chi phí không thể giảm được. Nó sẽ có thể giảm được phụ thuộc vào số lượng màu in. 

Ví dụ: Nếu bạn in 200 túi giấy với thiết kế in 4 màu thì bạn cần 200 giấy in test (tương ứng với mỗi màu in là 50 tờ) để kiểm tra và điều chỉnh màu sắc. Như vậy bạn đã phải mất 400 giấy in, vượt dự tính gấp đôi. 

Còn chưa kể chi phí in giấy dự trên số lượng kẽm nữa. Do đó bạn nên in túi giấy từ 1 - 2 màu để được chi phí tối ưu hơn.

 • Số lượng: bạn hãy cố gắng, cần đối để có thể in túi giấy số lượng lớn nhất có thể, giúp cho chi phí in của bạn giảm hơn nữa.

>>> Không thể lỡ kinh nghiệm in túi giấy ivory giá rẻ

Túi giấy kraft đẹp

Túi giấy kraft đẹp

 

Túi giấy mỹ phẩm đẹp

Túi giấy mỹ phẩm đẹp

3. In túi giấy số lượng ít – in nhanh thì nên đặt in ở đâu Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều quảng cáo in ấn giá rẻ, in nhanh số lượng ít tràn gập trên thị trường. Nhưng để tìm được những công ty in túi giấy số lượng ít những chấp lượng thì khá khó đối với những ai mới đặt in lần đầu.

Thấu hiểu được nỗi khổ và sự lo năng của khách hàng, cùng với đó là mong muốn được hỗ trợ cùng các chủ shop cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bao bì Tân Phát cung cấp dịch vụ in túi giấy số lượng ít giá rẻ và in nhanh lấy ngay, giúp bạn có được những chiếc túi giấy đẹp, chất lượng nhất mà giá lại rẻ nhất.

>>> In túi giấy kraft giá rẻ nhưng có thật sự rẻ như bạn đọc?

Túi giấy thời trang đẹp

Túi giấy thời trang đẹp

Tại sao in túi giấy số lượng ít, in nhanh – lấy ngay ở Bao bì Tân Phát giá lại rẻ?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã có dịp làm việc với rất nhiều đơn vị trên khắp miền bắc và miền trung từ các cửa hàng có quy mô nhỏ đến các đơn vị có quy mô lớn. Nên chúng tôi rất nhiều nhu cầu và những khó khăn của bạn khi đặt in túi giấy.

Chúng tôi có quy mô xưởng in và gia công lớn, bao trọn các khâu từ thiết kế, in ấn đến gia công, do đó chi phí sẽ luôn được tối ưu nhất.

Do được làm với hàng trăm đơn vị, với hàng loại kích thước túi giấy khác nhau nên chúng tôi đã có sẳn khuôn gấp với đủ loại kích thước. Vì thế bạn có thể tiết kiệm chi phí làm khuôn rất nhiều (đây là một loại chi phí cố định, khuôn được để bế ngân túi).

Hỗ trợ miễn phí thiết kế, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ luôn giúp bạn thiết kế miễn phí giúp bạn có được những bản thiết kế đẹp nhất.

Khi in ở Bao bì giấy Tân Phát, chúng tôi cam kết:

 • Túi giấy luôn đạt chất lượng hoàn hảo; hình ảnh, màu sắc đẹp, không bị lém, bị sẫm…
 • Sử dụng máy móc hiện đại từ khâu in ấn đến gia công
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm
 • Giá luôn rẻ
 • Miễn phí tư vấn, thiết kế cho bạn
 • Đảm bảo đúng tiến độ và giao hàng miễn phí (tại Hà Nội)

Đặt in ngay để được nhận những ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ Bao bì Tân Phát

Liên hệ: Xưởng in và bao bì Tân Phát

 • Xưởng in và gia công cơ sở 1: 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - Hotline: 0995558222
 • Xưởng gia công cơ sở 2: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội - Hotline: 0981116166

Email: baobigiaytanphat@gmail.com

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

PlumPhamp

05/06/2022

Buy Tadacip Uk https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Kmssvj Viagra Frau Nebenwirkungen Best Rated Generic Buspar Pharmacy Metpfd purchasing cialis online Pouklw One such device mimics the distress call of a mackerel and attracts marlin and other larger fish to the fishhook. https://newfasttadalafil.com/ - cialis prescription Viagra Anwendung Wirkung Bdmwyl

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn