Hộp nhựa đựng trái cây

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: In và bao bì Tân Phát
Tình trạng: Còn hàng
1.000₫ 5.000₫
Số lượng

Hộp nhựa đựng trái cây, đựng thực phẩm một phần không thể thiếu và là giải pháp đựng trái cây như: nho, dâu, cherry...thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tối ưu nhiều mẫu mã mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp trong khâu bảo quản trái cây cũng như thực phẩm để tăng thời gian bảo quản sản phẩm, tươi lâu hơn cũng như tăng thêm sự sang trọng thay vì chỉ dùng cuộn màng và khay xốp, mà tính ra giá thành chỉ tương đương và có khi còn rẻ hơn nhiều. 

Hộp nhựa đựng trái cây sản xuất bởi chất liệu PET, là chất liệu hoàn toàn đảm bảo được các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Qua quá trình hoạt động, đưa ra nhiều mẫu mã để khách hàng thử nghiệm sử dụng, chúng tôi đã cho ra những mẫu mã, thiết kế hộp nhựa tối ưu cho  khách hàng từ mẫu mã đến đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo quản trái cây như có các khe lỗ để trái cây thở, đảm bảo nhiệt độ lạnh giúp trái cây tươi lâu hơn, đặc biệt được sản xuất bởi dây chuyền hoàn toàn tự động nhập khép kín vì vậy tất cả các hộp nhựa Tân Phát đang có có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã như:

   Đựng 500g, đựng 1kg, 0,7kg, 1,2kg với kích thước tối ưu nhất. Mọi chi tiết liên hệ với Tân Phát ngay để được tư vấn và cung cấp mẫu cho Bạn.

  Cam kết chất lượng, giá cạnh tranh, giao hàng với tiến độ cao nhất

 

+ Là đơn vị lâu năm trong ngành in và gia công bao bì giấy + Đội ngũ thiết kế và công nhân lành nghề + Miễn phí thiết kế và dịch vụ chu đáo + Giá thành luôn cạnh tranh nhất + Tiến độ luôn nhanh và kịp thời với khách hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn