Công ty TNHH in và bao bì Tân Phát được thành lập bởi những sáng lập viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giấy như cung cấp các loại giấy để gia công trên thị trường, kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế in ấn trên chất liệu giấy với nhiều lĩnh vực khác nhau và đặc biệt là giàu kinh nghiệm trong việc hoàn thiện tất cả các loại sản phẩm trên chất liệu giấy với giá thành rẻ nhất mà vẫn đảo bảo được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra, Chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng có được một sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với đặc thù kinh doanh, chiến lược sản phẩm của từng khách hàng trong từng lĩnh vực kinh doanh với giá thành tiết kiệm nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm sống còn của doanh nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu, từng cá nhân trong công ty là một mắt xích với phong cách làm việc cởi mở, nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng với công ty nói chung và từng cá nhân trong công ty nói riêng. Hiện chúng tôi là đối tác chính của các công ty và tập đoàn lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc từ doanh nghiệp nhà nước đến doanh nghiệp tư nhân và các cá thể kinh doanh.

Bên trong xưởng in hiện đại của Tân Phát

  Đến với bao bì Tân Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như gia tăng tỷ suất lợi nhuận, vậy chúng tôi có gì?

✔️ Kinh nghiệm lâu năm trong nghề giấy và cung cấp giấy

✔️ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lâu năm trong ngành in ấn

✔️ Nguồn giấy giá rẻ

✔️ Dây chuyền máy móc hiện đại từ in ấn đến gia công

✔️ Hơn 200 công nhân chia 2 ca làm việc trong xưởng gia công hoàn thiện

Với những lợi thế đó chúng tôi có cơ sở để sản xuất cho bạn một sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất trên thị trường và một phần không thể không quan trọng đó là tiến độ giao hàng cực nhanh.

Những sản phẩm mà bao bì Tân phát cung cấp và hoàn thiện như:

- Cung cấp các loại giấy trên thị trường như: Giấy Ivory, giấy decan, giấy Couche, sóng thùng caton

- In ấn và gia công hoàn thiện: Túi giấy giá rẻ, hộp giấy, thùng giấy, decan, phong bì, tem nhãn mác... với giá thành rẻ nhất

Bạn đang có sản phẩm, phụ kiện liên quan đến chất liệu giấy, hãy đến Tân Phát chúng tôi sẽ lo cho bạn từ A-Z mà bạn không cần phải bận tâm đẹp hay xấu, đắt hay rẻ với khẩu hiệu " Nhanh, đẹp, rẻ và chất lượng " vì vậy bạn không phải đau đầu tìm nguồn cung cấp hay đơn vị sản xuất nữa.

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ TÂN PHÁT

Đc: 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981116166

Email: baobigiaytanphat@gmail.com

Website: baobitanphat.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn