In túi giấy giá rẻ và 5 lưu ý không thể bỏ qua

Đăng bởi IN VÀ BAO BÌ TÂN PHÁT vào lúc 30/11/2020

In túi giấy giá rẻ - cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong mảng in ấn túi giấy. Giữa hàng ngàn kết quả, bạn đã tìm được địa chỉ nào đáp ứng đủ yêu cầu vừa rẻ vừa đẹp của mình chưa? 

Làm cách nào để tối thiểu hóa chi phí in túi giấy nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy đảm bảo mẫu in túi của bạn đáp ứng 5 yêu cầu sau đây:

Thứ nhất: chất liệu giấy in

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại giấy in với giá cả và chất lượng khác nhau. Một số doanh nghiệp để muốn tiết kiệm tối đa chi phí, khả năng sinh lời cao đã sử dụng các loại giấy giá rẻ như giấy tái chế, ... Tuy giá rẻ, nhưng chất lượng túi giấy làm ra sẽ không đảm bảo như dễ rách, màu sắc lên không chính xác.

Hiện nay, có nhiều loại giấy chất lượng tốt nhưng giá cả tương đối phải chăng như: Ivory, Kraft, Couche,... bạn có thể tham khảo.

>> 7 Loại giấy in túi giấy phổ biến nhất hiện nay

Thứ hai: màu sắc , số lượng chi tiết in

Màu sắc, chi tiết in lên túi giấy ảnh hưởng một phần không nhỏ tới giá cả in túi giấy. Màu sắc càng phức tạp, cần sử dụng nhiều màu mực để pha, số lượng hình ảnh, thông tin cần đưa vào túi giấy càng nhiều, mực in càng tốn. Điều đó đồng nghĩa với việc giá cả in sẽ bị đẩy lên cao và đương nhiên đây là điều mà bạn không mong muốn.

In túi giấy giá rẻ và 5 lưu ý không thể bỏ qua

Càng nhiều màu sắc, chi tiết thì giá thành càng cao

Để tối ưu hóa chi phí, đội ngũ thiết kế sẽ có trách nhiệm phân tích cũng như lên mẫu sao cho vừa phù hợp với ý tưởng của bạn, vừa đảm bảo chi phí không bị đẩy lên.

Thứ ba: Kích thước phù hợp tránh lãng phí

Kích thước của túi nếu nằm trong phạm vi 1 khổ giấy thì giá cả sẽ hợp lý hơn rất nhiều việc bạn chọn kích thước quá lớn, xưởng in sẽ phải cắt ghép thêm giấy dẫn đến chi phí tăng.

Kích thước của khổ giấy in thông thường có những mốc như: 75cm x 102cm, 79cm x 109cm, 89cm x 120cm.

Thứ tư: Kiểu dáng, mẫu mã

Đối với kiểu dáng mẫu mã càng nhiều chi tiết, phức tạp thì giá gia công càng cao. Ví dụ, 1 chiếc túi có quay sách đơn thuần giá sẽ thấp hơn nhiều việc thiết kế quai khác biệt hoặc loại túi có nắp, thêm nơ. Nếu các chi tiết không thực sự cần thiết bạn có thể xem xét bỏ qua.

In túi giấy giá rẻ và 5 lưu ý không thể bỏ qua

Mẫu túi có nắp, thêm nơ sẽ đắt hơn...

In túi giấy giá rẻ và 5 lưu ý không thể bỏ qua

Thiết kế càng đơn giản giá càng thấp

Ngoài ra, nếu bạn đang mới bắt đầu kinh doanh, lượng khách hàng vẫn chưa ổn định, bạn có thể lựa chọn mua những mẫu túi giấy bán sẵn của Tân Phát để giảm chi phí đầu vào. 

Các mẫu túi bán sẵn của chúng tôi vẫn đảm bảo mọi tiêu chí về chất lượng giấy, Màu sắc in sắc nét, kích thước tiêu chuẩn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Thứ 5: Không qua trung gian

Việc mua hàng qua trung gian sẽ khiến cho giá bạn phải trả cho sản phẩm tăng lên ít nhất là gấp rưỡi so với việc mua tận gốc. Để đặt in túi giấy giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo, hãy làm việc trực tiếp với xưởng in.

Bên trong xưởng in hiện đại của Tân Phát

Hiện tại, Công ty TNHH in ấn và bao bì Tân Phát đang nhận trực tiếp các đơn hàng in túi giấy với mọi kích cỡ, mọi số lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá tốt nhất thị trường, không làm việc qua bất kỳ bên thứ 3 nào.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

✔️ Tư vấn, lên mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí

✔️ In test mẫu miễn phí

✔️ In bất kể số lượng

✔️ Miễn phí vận chuyển toàn Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

--------------------------------

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ TÂN PHÁT

Địa chỉ: Cơ sở 1: 120 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: KCN Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 0981116166

Website: https://baobitanphat.vn

Email: baobigiaytanphat@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn