In hộp cứng quà tặng doanh nghiệp

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Vào các dịp lễ tết, các doanh nghiệp thường chọn cho mình những món quà sang trọng và tinh tế phù hợp với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp cũng như mang đầy ý nghĩa cho các đối tác. Một trong những khâu quan trọng là thiết kế vỏ hộp đẹp mắt để nâng tầm giá trị quà tặng lên. Và không thể bỏ qua là in hộp cứng đựng quà mà rất nhiều doanh nghiệp hướng đến bởi nó tăng giá trị món quà lên hàng trăm lần, ngoài thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hộp cứng đựng quà còn là vật dụng bảo quản món quà tặng khá tốt bởi chất liệu tạo lên nó. 

Tuy nhiên để tìm được đơn vị sản xuất hộp cứng giá rẻ ở ngoài bắc không phải là chuyện dễ bởi rất ít doanh nghiệp làm mảng này, thường khách hàng sẽ gặp phải những đối tác làm là làm thương mại chứ không có xưởng để gia công. Với Tân Phát thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị đi đầu trong mảng hộp cứng này ở ngoài Bắc, đến với chúng tôi không những bạn nhận được sản phẩm giá rẻ mà còn được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, với những thiết kế sang trọng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Các dạng hộp cứng khách thường đặt như:

- Hộp cứng đựng giày

- Hộp cứng đựng cafe

- Hộp cứng đựng quà doanh nghiệp

- Hộp cứng đựng rượu

- Hộp cứng đựng hoa

- Hộp cứng đựng quả

- Hộp cứng đựng cốc chén

- Hộp cứng đựng quần áo

- Hộp cứng đựng mỹ phẩm

- Hộp cứng đựng trà

...

 

+ Là đơn vị lâu năm trong ngành in và gia công bao bì giấy + Đội ngũ thiết kế và công nhân lành nghề + Miễn phí thiết kế và dịch vụ chu đáo + Giá thành luôn cạnh tranh nhất + Tiến độ luôn nhanh và kịp thời với khách hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn