In hộp cứng quà tặng

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: bao bì tân phát
Tình trạng: Còn hàng
5.000₫ 15.000₫
Số lượng

IN HỘP CỨNG QUÀ TẶNG

  Với xu hướng ngày càng cao cũng như thị hiếu của người tiêu dùng đặc biệt là người đi biếu muốn sử dụng những hộp đựng quà cao cấp nhằm tăng giá trị của món quà. Các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm muốn gia tăng giá trị sản phẩm của mình lên gấp nhiều lần vì vậy mong muốn tìm ra các phương án nhằm nâng cao lợi nhuận cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp, 1 trong những phương án là in hộp quà tặng trên chất liệu catton lạnh, tăng sự tinh tế cho sản phẩm.

Nắm bắt được xu hướng đó, Tân Phát đã đầu tư dây chuyền hiện đại sản xuất hộp cứng và hiện là đối tác của những khách hàng lớn như: Kinh đô, chè thái nguyên, dược phẩm Fusi... và rất nhiều khách hàng là cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Làm việc với Tân Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ thiết kế ban đầu cho đến khi nhận được 1 sản phẩm trên tay ưng ý nhất

 Hộp cứng, hộp caton lạnh hay hộp cao cấp là loại hộp giấy rất cứng được sản xuất khá phức tạp từ chất liệu là caton lạnh bồi bên ngoài hộp là 1 lớp giấy C hoặc giấy mỹ thuật , da hoặc chất liệu giấy khác phù hợp với thiết kế sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với những chất liệu trên hộp cứng khá  cứng cáp và sang trọng rất nhiều lần so với các loại hộp thông thường.

 Dễ dàng sữ dụng cũng như thường để các sản phẩm có giá trị cao như: Hộp cứng đựng rượu, hộp cứng đựng trà, hộp cứng dược phẩm và được sử dụng nhiều trong các ngày lễ, tết. Ngoài việc tăng giá trị sản phẩm, hộp cứng còn có một chức năng khá quan trọng là bảo quản, giữ gìn hàng hóa rất tốt ở bên trọng.

Thông thường hộp cứng dùng để đựng các sản phẩm có giá trị cao, mang tính sang trọng như quà tặng, bộ lễ,… Ngoài ra hộp cứng còn có một tác dụng quan trọng khác là bảo quản tốt sản phẩm bên trong.

+ Là đơn vị lâu năm trong ngành in và gia công bao bì giấy + Đội ngũ thiết kế và công nhân lành nghề + Miễn phí thiết kế và dịch vụ chu đáo + Giá thành luôn cạnh tranh nhất + Tiến độ luôn nhanh và kịp thời với khách hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn