Hộp giấy Sô cô la

Đăng bởi IN VÀ BAO BÌ TÂN PHÁT vào lúc 29/03/2017

Abadi là thương hiệu socola mà nhà sản xuất muốn nhắm tới đối tượng khách hàng ưa thích sự đặc biệt, kỳ diệu trong hương vị. Sản phẩm đầu tiên đã gợi ý cho nhà sản xuất về tính cách thương hiệu có tên "Cioccolato di Modica" - Socola Modica. Đây là sản phẩm đuwojc làm theo cách truyền thống vùng Sicil của Ý. Socola được làm từ hạt cacao chọn lọc của Ecuador bao gồm 6 hương vị mang đậm tính cách riêng. Nguyên liệu làm socola được mua từ các nhà sản xuất có uy tín.

 

Phương pháp làm socola của họ là không bao giờ để nhiệt độ vượt quá 45 độ C. Theo đó, mùi vị sô cô la rất tự nhiên và đảm bảo các dưỡng chất tự nhiên không bị phá hủy

 

Nhà thiết kế đã nghiên cứu và thiết lế logo, đặt tên thương hiệu theo cách gần gũi với cuộc sống và thói quen ăn socola hàng ngày. Sabadi phát âm gần giống Thứ 7 (saturday) trong tiếng Ý. Nó mang ý nghĩa về sự nghỉ ngơi và hưởng thụ sau một tuần làm việc vất vả. 

 

Phần bao bì được thiết kế cho 6 loại khác nhau. Marketing Box xin được giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu và các hạng mục thiết kế bao bì trong dự án này. 

 

01-thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu-brand-design-identity-design

 

Logo Sabadi

 

02-thiet-ke-thuong-hieu-card-visit-socola

 

Card visit kiểu cách tạo sự thay đổi cho người dùng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng in Tân Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn